Tin cá nhân đăng 08/08/2023 - 212 lượt xem

Gợi ý tóp 5 máy in 2 mặt bền được sử dụng nhiều nhất hiện nay

100đ
Tỉnh/TP
Hồ Chí Minh, Toàn quốc
Địa chỉ
Hẻm 109 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh, Quận Bình Tân

Máy in hai mặt hiện đang là 1 vật dụng chẳng thể thiếu ở những văn phòng,doanh nghiệp hay tại những gia đình mang nhu cầu in ấn.Bởi sự dễ dàng có khả năng đảo mặt giấy tự động,cho phép người mua in cả hai mặt của một tờ giấy thông qua 1 lệnh in duy nhất,điều này giúp bạn tiết kiệm công sức và giấy in 1 phương pháp hiệu quả.
Máy in 2 mặt hay còn được gọi là máy in đảo mặt(duplex) là chiếc máy in sở hữu khả năng đảo mặt giấy tự động mà không cần phải thực hiện đảo mặt bằng tay chân.Khả năng in đảo mặt tự động sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí mực in và thời gian cho công việc.

Máy in 2 mặt có hai dòng : máy in đơn năng và máy in đa năng.

-Máy in đảo mặt đơn năng : Đây là cái máy được dùng hơi phổ thông,đây là loại máy chỉ có chức năng chính là in ấn mà không mang thêm bất kỳ chức năng nào nữa.Sản phẩm phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng ở những gia đình,cửa hàng,văn phòng công ty nhỏ chỉ cần 1 loại máy mang chức năng in ấn thường ngày.

-Máy in 2 mặt đa năng : Là cái máy có nhiều tiện ích khác nhau được tích hợp bên trong máy.Ngoài in ấn cơ bản,nó còn có chức năng giống như một loại máy photocopy, loại máy scan.Loại máy này đa phần được những văn phòng đơn vị,doanh nghiệp ưa chuộng dùng vì nó với thể đảm đương được phổ thông công tác hơn,đồng thời cũng giúp người dùng tiết kiệm được giá tiền đầu tư thiết bị.
Để biết thêm chi tiết và giá sản phẩm,bạn có thể điện thoại trực tiếp qua số hotline : 0962.163.787 để được giải đáp và báo giá cụ thể
Hỏi người bán qua chat
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:
facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?