Danh mục
Tất cả danh mục

Thăn ngoại trâu Ấn Độ M46 loại làm thịt tái (nguyên thùng đủ loại 18kg

Lưu tin
Giá liên hệ
Đăng ngày: 01/04/2024 - 23:16:10 Chia sẻ

Thăn ngoại trâu Ấn Độ M46 loại làm thịt tái (nguyên thùng đủ loại 18kg

Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
Mô tả chi tiết
Công ty Phân phối thực phẩm sạch Việt Nam, bán buôn và phân phối thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ , thịt trâu đông lạnh, cho các đại lý, các nhà hàng, khách sạn quán ăn trên toàn quốc . Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, phong phú các mã sản phẩm, phù hợp cho chế biến từng món, giá cả tốt nhất. Các mã sản phẩm được đóng gói nguyên thùng, nguyên kiện, mỗi thùng có quy cách đóng trong lượng , từ 18 kg -20 kg -24kg -28 kg / thùng

Hình ảnh sản phẩmHình ảnh sản phẩm sau khi rã đôngThăn ngoại trâu ( Ấn Độ) còn có tên gọi khác là thăn lưng, đây là phần thịt nằm ở trên lưng, phía dọc hai bên xương sống phía sau, là nơi ít vận động nhất. Từ vị trí có thể cho thấy đây là phần thịt mềm, và ở phần thịt này có một lớp mỡ bao quanh, là loại thịt được dùng để chế biến nhiều món ăn với thực đơn cao cấp trong gia đình, nhà hàng, quán ăn lớn như: những món steak, nướng, lẩu, xào hoặc áp chảo…. Và điển hình là món bít tết nổi tiếng.


Thịt thăn ngoại đông lạnh tại Thực Phẩm Sạch Việt Nam là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chặt chẽ và có thương hiệu rõ ràng. Bảo quản trong môi trường cấp đông hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm vẫn như thịt giết mổ trong nước. Với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Lựa chọn thịt thăn ngoại bò đông lạnh tại Thực Phẩm Sạch Việt Nam bạn cũng không phải mất thời gian ra chợ hay siêu thị tìm mua, bạn chỉ cần đặt online trên website chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Khu vực
Toàn quốc, Hà Nội, Đông Anh

Đăng ngày: 01/04/2024 - 23:16:10
Báo cáo tin đăng
Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
(0)
Báo tin không hợp lệ

Tin đăng cùng danh mục

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?