Danh mục
Tất cả danh mục

Nạc đùi trâu Ấn Độ M41 (nguyên thùng 20kg) giá siêu tiết kiệm

Lưu tin
Giá liên hệ
Đăng ngày: 31/03/2024 - 20:41:32 Chia sẻ

Nạc đùi trâu Ấn Độ M41 (nguyên thùng 20kg) giá siêu tiết kiệm

Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
Mô tả chi tiết
Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.

Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..Thành Phần Dinh Dưỡng Có Trong Nạc Đùi trâu/bò Ấn Độ
Nạc Đùi trâu/bò Ấn Độ được lọc từ hai bên đùi trâu, đã lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. Khúc thịt đùi trâu chất lượng cao có tỷ lệ nạc nhiều, mềm mại, mùi thơm và vị ngọt đặc trưng.Nạc Đùi trâu/bò Ấn Độ giàu Protein và Vitamin, đặc biệt là các loại Vitamin A, Vitamin nhóm B và Vitamin D. Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như Thiamin, Selenium, Kẽm, Phốt pho, Niacin, Sắt…Bên cạnh đó thịt nạc đùi trâu là thực phẩm có chứa nhiều Protein, Lipid và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, trong thịt nạc đùi còn cung cấp một lượng axit amin cần thiết giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch. Thịt nạc đùi trâu rất phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt, đặc biệt tốt cho bà bầu.Với những ưu điểm trên, hiện nay trên thị trường trong nước thịt nạc đùi trâu Ấn Độ rất được săn đón. Tuy nhiên hiện tượng thịt giả, thịt kém chất lượng và những nơi cung cấp không có uy tín ngày càng tăng cao, khiến cho nhiều thực khách dù bỏ ra với giá cao cũng chưa chắc được thưởng thức nạc đùi trâu thật, chất lượng, không có chất tạo nạc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Khu vực
Toàn quốc, Hà Nội, Đông Anh

Đăng ngày: 31/03/2024 - 20:41:32
Báo cáo tin đăng
Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
(0)
Báo tin không hợp lệ

Tin đăng cùng danh mục

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?