Danh mục
Tất cả danh mục

Công thức chế biến món thịt trâu sốt vang siêu ngon từ nạm gàu M62

Lưu tin
Giá liên hệ
Đăng ngày: 31/03/2024 - 23:15:31 Chia sẻ

Công thức chế biến món thịt trâu sốt vang siêu ngon từ nạm gàu M62

Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
Mô tả chi tiết
Thịt nạm gàu mã 62 là phần thịt thuộc phần ức của con trâu. Phần thịt này bao gồm nạc và mỡ xen lẫn nhau, nhìn chung là nhiều mỡ hơn các phần thịt khác của thịt trâu. Thịt nạm gàu 62 được đóng thành từng túi, được đóng thành từng túi khoảng 2 -4 kg, trọng lượng mỗi thùng là 20kg.

Thịt nạm gàu mã 66 được nhập khẩu từ Ấn Độ, nhãn hiệu Allana được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt nạm gàu của thịt trâu ấn độ được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang..

Hình ảnh thịt nạm gàu mã 62

Công thức chế biến món thịt trâu sốt vang siêu ngon từ nạm gàu M62 T621

Thịt gàu bụng trâu được rất nhiều khách hàng yêu thích để sử dụng chế biến nhiều món nướng, lẩu, sốt vang, ...


Cách chế biến món nạm gàu thịt trâu sốt vang

Nguyên liệu: Thịt gàu bụng trâu, khoai tây, cà rốt, cà chua, nước sốt cà chua, bột gia vị sốt vang, tỏi băm nhỏ, hành khô, rau mùi, hạt tiêu, bơ, bột mì, rượu vang.

Cách làm

- Thịt gàu bụng trâu rửa sạch thái vừa miếng cho hành tỏi băm nhỏ, 3 thìa nước sốt cà chua, 2 thìa bột gia vị sốt vang, 1 thìa canh rượu vang, hạt tiêu vào trộn đều ướp 15 phút cho ngấm.
- Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi thái thành miếng như vẫn nấu canh, cà rốt cắt khúc dầy
- Cho 1 chút bơ vào nồi rồi đổ khoai tây và cà rốt vào, thêm gia vị xào thật kỹ cho ngấm
- Dùng một chiếc nồi khác, phi thơm hành tỏi với 1 chút bơ rồi đổ cà chua vào xào lên, sau đó cho thịt đã ướp vào xào đều tay, khi thấy thịt đã săn lại thì đổ nước sôi vào nồi và cho khoai tây, cà rốt đã xào vào nấu sôi lên thì vặn nhỏ lửa để nước sôi liu riu.
- Dùng một bếp khác để phi thơm hành tỏi với bơ rồi đổ ít nước có hòa bột mì vào và nấu sôi lên. Chờ khi nào thịt bò đã chín mềm thì đổ nước dùng này vào trộn cùng và nấu sôi lên. Nêm nếm vừa miệng rồi cho vào một thìa rượu vang. Tắt bếp, múc ra bát rồi dùng rau mùi trang trí.



Công thức chế biến món thịt trâu sốt vang siêu ngon từ nạm gàu M62 Thit-gau-bung-62-2

Hiện nay trên thị trường xuất hi
Khu vực
Toàn quốc, Hà Nội, Đông Anh

Đăng ngày: 31/03/2024 - 23:15:31
Báo cáo tin đăng
Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
(0)
Báo tin không hợp lệ

Tin đăng cùng danh mục

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?