Danh mục
Tất cả danh mục

Học Cách Làm Món Sụn Gà Chiên Nước Mắm Ngon Đậm Đà - Ăn Là Ghiền

Lưu tin
Giá liên hệ
Đăng ngày: 10/05/2024 - 15:58:01 Chia sẻ

Học Cách Làm Món Sụn Gà Chiên Nước Mắm Ngon Đậm Đà - Ăn Là Ghiền

Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
Mô tả chi tiết
Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnh, sụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.


Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...

Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^


Hình ảnh sụn gà:






Sụn gà chiên nước mắm đậm vị, ăn là ghiền

1Nguyên liệu làm sụn gà chiên nước mắm
500g sụn gà
1 quả trứng gà
1 củ hành tây
Tỏi băm, ớt băm (dựa vào khẩu vị cay của bạn)
Bột chiên giòn
Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, đường, hạt nêm
2 Cách thực hiện món sụn gà chiên nước mắm
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Sụn ức gà bạn rửa sạch với nước và rượu trắng để khử mùi, trụng qua nước sôi sau đó cho sụn gà vào nước đá để sụn được giòn. Vớt sụn ra để ráo, ướp với một ít hạt nêm và đường.

Hành tây lột vỏ, cắt miếng vừa ăn.


Bước 2 Chiên sụn gà
Sụn ức gà sau khi ướp 15 phút, bạn đập 1 quả trứng vào tô ướp, đánh đều. Cho bột chiên giòn vào tô và trộn đều sao cho mỗi viên sụn gà đều được phủ bột.

Cho dầu vào chảo để chiên sụn gà. Chiên sụn đến khi vàng đều với lửa vừa, vớt ra để ráo dầu.

Lưu ý: Bạn nên chiên ngập dầu để sụn được chín vàng đều và ngon nhé!

Bước 3 Hoàn thành
Bắc một chảo mới lên bếp, cho vào 3 thìa dầu ăn. Đợi đến khi dầu nóng thì bạn cho tỏi ớt băm vào phi thơm.

Khi nguyên liệu đã thơm, thêm vào 4 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh đường, tùy chỉnh lại cho đúng với khẩu vị, đảo đều tay cho tan đều và không bị khét. Khi sốt đã sệt lại thì bạn cho sụn gà đã chiên giòn vào trộn đều tay.

Cho thêm hành tây vào xào chung với sụn gà, khi hành tây đã chín tới thì sụn gà c
Khu vực
Toàn quốc, Hà Nội, Đông Anh

Đăng ngày: 10/05/2024 - 15:58:01
Báo cáo tin đăng

Bình luận

Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
(0)
Báo tin không hợp lệ

Tin đăng cùng danh mục

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?