Danh mục
Tất cả danh mục

Gà nguyên con làm gì ngon? Hướng dẫn cách làm

Lưu tin
Giá liên hệ
Đăng ngày: 23/05/2024 - 20:34:23 Chia sẻ

Gà nguyên con làm gì ngon? Hướng dẫn cách làm

Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
Mô tả chi tiết
Bán thịt gà nguyên con, thịt gà dai đông lạnh nhập khẩu từ nhiều nước: Hàn Quốc, Ý, Argentina.. Thịt gà nguyên con nhập khẩu đã được làm sạch, không đầu, không chân.


Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.

Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng.

Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp.

Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có:

[​IMG]


Gà nguyên con làm gì ngon?
Gà nguyên con có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon có mùi vị đặc trưng. Gà nguyên con không những đẹp mắt mà còn thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Do đó, thường được dùng trong các mâm cỗ hoặc để đãi thực khách.

1.1. Gà quay nguyên con
Gà quay nguyên con, bước đầu tiên quan trọng nhất là nguyên liệu. Cần chọn những con gà ta thả vườn, thịt sẽ có độ dai và thơm ngon hơn.

Cách chế biến gà quay nguyên con không khó, các bạn có thể tự thực hiện ở nhà. Chỉ cần chuẩn bị 1 con gà ta, thêm các hương hiệu như: ngũ vị hương (2 gói), bột hạt điều (2 thìa nhỏ), đường (1 thìa nhỏ), mật ong (3 thìa nhỏ), nước ép tỏi (3 thìa nhỏ), dầu ăn (3 thìa nhỏ), quế và hoa hồi.

1.1.1. Sơ chế:

Làm sạch gà, mổ ruột và để nguyên con, không chặt khúc. Nấu nồi nước sôi, cho thêm ít muối hạt, rồi dùng nước sôi rưới lên gà cho thịt gà săn lại.

Làm gia vị nước rưới gồm: ngũ vị hương, bột hạt điều, đường, mật ong, muối, dầu ăn, nước cốt tỏi hòa vào cùng nhau và trộn đều. Quét hỗn hợp lên mình gà, phía trong bụng và toàn thân cho gia vị ngấm đều. Cho hoa hồi nhét vào trong bụng gà để khi quay gà sẽ có mùi thơm đặc trưng. Để nguyên 30 phút cho gà ngấm. Dùng cây xiên giữ chặt phần đầu và thân dưới của con gà.

1.1.2. Chế biến:

Bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 200
Khu vực
Toàn quốc, Hà Nội, Đông Anh

Đăng ngày: 23/05/2024 - 20:34:23
Báo cáo tin đăng

Bình luận

Giá liên hệ
Bấm để hiện số
Chat với người bán
thucphamvietnam Ngày tham gia: 29/03/2024
(0)
Báo tin không hợp lệ

Tin đăng cùng danh mục

Menu
Tạo tài khoản ngay

để nhận 100,000đ vào tài khoản!

Đăng ký ngay

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện tính năng của trang web. Bằng cách nhấp vào Đồng ý, bạn đã đồng ý với việc thiết lập cookie trên thiết bị của bạn. Vui lòng tham khảo Chính sách về Quyền riêng tư của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân.

Đồng ý
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Thêm
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn các tùy chọn
Xem chi tiết
Bạn có chắc chắn muốn xóa mục này không?