Tin cá nhân đăng 17/08/2023 - 28 lượt xem

Cân sấy ẩm ATS 60 Axis- Ba Lan

1,000đ
Tỉnh/TP
Hà Nội, Toàn quốc
Địa chỉ
https://cananthinh.com.vn/can-treo-moc-cau-fuda-c-414---1742.html, Quận Hà Đông

Máy phân tích độ ẩm loạt ATS được sử dụng để xác định độ ẩm vật liệu nhanh chóng và chính xác trên cơ sở giảm trọng lượng trong quá trình sấy mẫu nhỏ (phương pháp đo nhiệt). Cân, là một phần không thể thiếu của máy phân tích độ ẩm, cho phép đo trọng lượng giảm của mẫu vật liệu được đặt trong buồng sấy. Bộ tản nhiệt halogen đảm bảo làm khô mẫu hiệu quả. Máy phân tích độ ẩm ATS dựa trên cơ chế cân bằng trong phòng thí nghiệm.
Thời gian sấy, nhiệt độ và hồ sơ (khóa học) có thể được lựa chọn theo các tính chất hóa lý của vật liệu được thử nghiệm. Để thuận tiện cho việc lựa chọn các thông số sấy, máy phân tích độ ẩm cho phép sấy sơ bộ, kết quả của nó được trình bày dưới dạng biểu đồ. Kết quả sấy phần trăm có thể được xác định liên quan đến trọng lượng ban đầu, trọng lượng cuối cùng hoặc hàm lượng chất khô (được gọi là gỗ Atro).
Đầu nối I / O cho phép bạn kết nối máy in hoặc máy tính ( Promas chương trình máy tính miễn phí ) để in báo cáo hoặc trực quan hóa kết quả đo. Báo cáo in cho phép đáp ứng các khuyến nghị GLP.

Cân hàm ẩm ATS 60

Max: 60g/0.001g

Hãng sản xuất: Axis Ba Lan

*đèn halogen

*hiển thị đồ họa
*menu văn bản
*hiển thị biểu đồ sấy
*hồ sơ sấy
*bộ nhớ cho 20 chương trình sấy
*4 cấu hình sấy: tiêu chuẩn, chậm, bước và nhanh
Hỏi người bán qua chat
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:
facebook messenger zalo copy

Báo cáo tin không hợp lệ
callGọi điện smsSMS chatChat

Chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trang web của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm của bạn. Bằng việc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách về cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm

Đóng lại
Phiên đấu giá đã kết thúc
phút
giây
Đã chọn
Добавить
Phiên đấu giá đã kết thúc
Ẩn thông tin
Xem tất cả
Bạn có chắc chắn muốn xóa không?